7 cách chọn rượu vang nổ, rượu champagne tốt nhất cho nhà hàng

7 cách chọn rượu vang nổ, rượu champagne tốt nhất cho nhà hàng

7 cách chọn rượu vang, rượu champagne nổ tốt nhất cho nhà hàng sẽ mách bạn những bí quyết để đảm bảo thực khách hài lòng với danh sách rượu vang của nhà hàng.✅ Xem thêm: RƯỢU VANG MALLOT


Việc chọn rượu vang, rượu champagne tốt nhất cho nhà hàng đòi hỏi bạn phải cân nhắc nhiều yếu tố về concept tổng thể của nhà hàng, đối tượng khách hàng, thực đơn món ăn và khả năng bán/ phục vụ rượu vang của nhân viên nhà hàng. Dưới đây là những mẹo hay hướng dẫn bạn cách chọn rượu vang, rượu champagne tốt nhất cho nhà hàng. ✅ Kênh bán lẻ rượu vang Mallot tại https://louistarwine.com

✅ Chọn rượu theo phong cách nhà hàng đang hướng đến

Để có thể chọn được rượu vang, rượu champagne tốt nhất, bạn cần biết phong cách mà nhà hàng bạn đang theo đuổi. Có thể là một nhà hàng kiểu Ý, nhà hàng kiểu Tây Ban Nha, Pháp, Nhật hoặc Hàn Quốc,…

Mỗi phong cách nhà hàng gắn liền với những món ăn và văn hóa ẩm thực đặc trưng, từ đó bạn có thể khoanh vùng loại rượu vang phù hợp. Tham khảo video hướng dẫn kết hợp rượu vang trong các nhà hàng cao cấp của đầu bếp Marking Dowling.

✅Chọn nhà cung cấp rượu vang tốt nhất một cách cẩn thận

Muốn chọn rượu vang, rượu champagne tốt nhất cho nhà hàng bạn cần lên danh sách những nhà cung cấp rượu vang, rượu champagne uy tín, đáp ứng các tiêu chí cơ bản về quyền phân phối rượu vang ngoại, nguồn gốc xuất xứ và quy trình sản xuất của rượu vang mà họ cung cấp.

Thông thường những nhà phân phối rượu vang độc quyền sẽ được đánh giá cao vì họ nhập khẩu rượu trực tiếp từ nhà sản xuất và giá cả sẽ cạnh tranh so với những đại lý. Rượu vang nhập khẩu từ Pháp luôn được ưu tiên trong danh sách chọn lọc nhà cung cấp, và sản phẩm của họ phải là rượu vang được sản xuất theo phương pháp hữu cơ.

✅ Để quản lý nhà hàng tham gia vào việc chọn rượu vang tốt nhất

Bạn nên tranh thủ sự hỗ trợ từ quản lý rượu vang, quản lý nhà hàng hoặc đầu bếp – những người có kiến thức nhất định về rượu vang vì đó là nghề của họ. Thậm chí bạn có ủy quyền để họ đưa ra đề xuất và bạn là người phê duyệt những đề xuất đó. Dưới đây là một số gợi ý chọn rượu kết hợp với món ăn của một chuyên gia rượu vang hàng đầu của Mỹ.

✅Chọn rượu vang, rượu champagne đa dạng phong cách cho nhà hàng

Danh sách rượu vang, rượu champagne của nhà hàng bạn phải luôn phong phú từ rượu non-vintage đến vintage, từ vang trắng, hồng cho đến đỏ, từ vang ngọt cho đến brut nature hay extra brut, từ vang Pháp, Ý, Nhật cho đến Chi Lê, Nam Phi,… để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn. Tìm hiểu 10 vùng sản xuất vang nổi tiếng thế giới để bạn có thêm gợi ý chọn rượu vang tốt nhất.

✅ Chọn rượu vang đảm bảo sinh lợi, tạo dấn ấn riêng cho nhà hàng và tăng trải nghiệm khách hàng

Không phải bất kỳ loại rượu vang đắt tiền nào cũng phù hợp với phong cách mà nhà hàng bạn đang hướng đến, khách hàng sẽ đánh giá cao sự khác biệt, chất lượng và giá cả phải chăng của loại rượu bạn đang phục vụ. Dưới đây là cách để bạn chọn được rượu vang tốt giữa rất nhiều thương hiệu vang trên thị trường.

✅ Tối ưu hóa việc kết hợp với thực đơn để chọn được loại vang tốt nhất cho nhà hàng

Lựa chọn các loại rượu tốt nhất cho nhà hàng còn giúp nâng cao sự đa dạng của các món trong thực đơn. Dưới đây là nguyên tắc cơ bản nhất để kết hợp rượu vang với các món ăn nhằm tăng thêm trải nghiệm của khách hàng khi đến với nhà hàng của bạn.

✅ Rượu vang, rượu champagne tốt cho nhà hàng cần được bảo quản theo cách tốt nhất

Để có được những chai rượu vang, rượu champagne tốt nhất dành cho nhà hàng, việc chuẩn bị một kho lưu trữ rượu vang đạt chuẩn là điều nhất thiết bạn nên làm để đảm bảo rượu đến tay thực khách vẫn còn giữ được những hương vị thơm ngon vốn có. Cùng theo dõi video sau để tìm hiểu về cách thức lưu trữ vang tốt nhất.

Câu hỏi rượu vang Pháp, Mallot

Mallot là ai?

Tại Pháp, rượu vang Mallot đã được Union Guyenne de Bordeaux (UG) trao tặng nhiều giải thưởng danh giá. Được Nhà xuất bản lừng danh châu Âu Hachette ghi tên vào Top 10 nhãn hiệu vang được ngưỡng mộ và bán chạy nhất nước Pháp trong Le Guide Hachette Des Vins năm 2019. Chính thức nhập khẩu và phân phối dòng vang cao cấp Mallot về Việt Nam.

Tại sao khách hàng chọn thương hiệu rượu vang Mallot?

Chúng tôi đã tạo ra rượu vang Mallot để mọi người chọn mua và thưởng thức rượu vang Pháp ngon. Là người yêu thích rượu vang, chúng tôi vô cùng tự hào mang đến cho bạn sự lựa chọn lớn nhất tại Việt Nam, kết hợp với hướng dẫn chuyên môn và sự tiện lợi chưa từng có.

Nhiệt độ nào uống rượu vang Mallot ngon?

Với các loại rượu vang sủi ( tương tự Champagne ) thì nhiệt độ nên là 6 đến 10 độ C. Tại Việt Nam, bạn phải ngâm lạnh thật lâu và ngay trước khi rót, ly uống cũng nên được ngâm lạnh và khi chuẩn bị rót, thành ly còn đọng một làn sương lạnh sẽ giúp cho rượu vang sủi uống ngon nhất.

Bảo quản rượu vang Mallot như thế nào?

Quan trọng nhất là nhiệt độ không chênh lệch nhiều, nhất là xứ nhiệt đới như Việt Nam thì phải có tủ lạnh chuyên cho rượu vang với nhiệt độ khoảng 15-18 độ. Và bạn hãy nhớ đặt chai vang Mallot nằm ngang với những loại sử dụng nút bần nhé, để chiếc nút không bị khô, gãy.

Leave your comment
Comment
Name
Email
Wine Hotline: 0333 895 895
Phone
Phone
Phone